xin chào . em năm nay 27t . hôm nay em đi siêu âm thai 6 tuần 5 ngày . gs 22mm phôi thai 3mm có ít âm vang thai và chưa có tim thai . như vậy có phải thai chậm phát triển không ạ
Trả lời:
Chào bạn, chưa thể nói thai chậm phát triển hay không. Nếu 6w chưa có tim thai bạn thử xem lại cách tính tuổi thai đúng chưa và đi siêu âm lại sau 1 tuần. Thân mến.