bác sỹ cho em hỏi: vợ em đi khám phòng khám đa khoa tư, phiếu xét nghiệm như thế này bác sỹ đọc dùm với ạ thứ 2 là phương pháp xét nghiệm không ghi là phương pháp gì? liệu có chuẩn và khám đúng bệnh không? thứ 3 vợ có uống thuốc và đặt thuốc nhưng không khỏi ạ? mặc dù ck khám ở da liễu kết quả không bị gì mong nhận được sự tư vấn của bác sỹ, em cám ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, với kết quả xét nghiệm này vợ bạn đang bị nhiễm trùng do vi khuẩn. Phương pháp xét nghiệm là soi tươi dịch âm đạo. Nếu điều trị không khỏi cần xét nghiệm định danh và làm kháng sinh đồ, đặc biệt tìm chlamydia. Thân mến.