chào bs ạ e và ny có quan hệ vào khoảng 4 ngày trước kỳ kinh tiếp theo có sử dụng bao cao su. ny em chưa xuất tinh và bao cũng ko bị rách nhưng đến nay em đã chậm kinh 1 tuần. Lần trước đó e cũng quan hệ vào khoảng thời gian như thế và cũng bị chậm kinh bsi cho e hỏi việc chậm kinh sau quan hệ như vậy có ảnh hưởng gì ko ạ và quan hệ 1 lúc e cảm thấy rất rát có phải là mắc bệnh phụ khoa ko ạ e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, việc quan hệ mà không mang thai thì không gây chậm kinh, có thể do chu kỳ đó của bạn hơi trễ hơn và trùng hợp thôi. Cảm giác rát sau quan hệ có thể do nhiều nguyên nhân : tác động mạnh, viêm phụ khoa, để tìm nguyên nhân bạn nên đi khám. Thân mến.