em chào bác sĩ, em đang bầu 11 tuần và bị nghẹt mũi ko thở đc, chảy nước mũi thì ko biết có dùng đc loại thuốc xịt mũi nào cho khỏi nghẹt mũi mà an toàn cho thai nhi ko ạ, e xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, các loại thuốc trị ngạt mũi điều có chất gây co mạch, ảnh hưởng không tốt cho thai nhi, vì vậy bạn nên đi khám chuyên khoa hô hấp để tìm nguyên nhân và cách điều trị, có thể chưa chắc đã phải dùng thuốc. Thân mến.