Con chào bsi. Con vừa uống thuốc phá thai ngày 16/11 và sau 2 tuần con tái khám lại bsi nói là ổn rồi chỉ còn chút dịch sẽ ra lúc con đi tiểu kqua là lòng tử cung ứ dịch 5mm. Lúc ấy con k còn ra máu. Về sau 1 tuàn con lại ra máu rùi đúg 1 tuần là hết. Sau 1 tuần nữa con lại ra máu lúc đầu ra máu nâu sang hôm sau ra máu đỏ thẩm như chu kì kinh của con mổi thág v. Con kbik đó là kì kinh trở lại hay là dịch còn sót. Và cứ đúng 1 tuần là hết nhưng còn ra lỉ rỉ dịch nâu. Đến hnay con vẩn còn ra lỉ rỉ khi dùng giấy vệ sinh thì thấy ra tí tí còn bình thường bận quần chip thì k thấy bsi ạ. Chỉ khi con đi tiểu mới ra ít. Với cả hôm hqa con qhe con có vệ sinh bằng vòi sịt thì thấy nó ra máu nâu nữa kbik là sót ở âm đạo k ra đc hây sao mà khi con dùng vòi sịt hơi mạnh thì nó lại chảy ra. Lúc qhe con củng ra nữa. Con sợ quá bsi có thể hthic giúp con ko con có càn đi khám ko. Trước 1 tuần lúc qhe con có uốn thuốc tránh thai 24h nữa ạ. Bây giờ con k còn ra máu nữa chỉ còn ra lỉ rỉ màu nâu đen khi vệ sinh thui ạ rát ít nhưng con lo lắm :(
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Đây là triệu chứng rối loạn kinh nguyệt sau khi dùng thuốc phá thai nội khoa đó bạn. thuòng kéo dài 1 , 2 chu kì kinh và sẽ trở lại bình thường ạ Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!