e là nữ 20t e và bạn trai có quan hệ và k dùg biện pháp tráh ạ và sau đó e có uốg thuốc tráh thai khẩn cấp ạ và cùg ngày e uốg thuốc đó e và bạn trai có quan hệ lần 2 cũg k dùg biện pháp tráh vậy cho e hỏi e có thai k ạ
Trả lời:
Chào em Tất cả các loại thuốc tránh thai khẩn cấp này đều không có tác dụng 100%. Thông thường uống trong vòng 24 giờ đầu hiệu quả là 95%. Từ 25 tới 48 giờ hiệu quả 85% và từ 49 tới 72 giờ giảm xuống 58% Thân mến chào em