tôi là nữ 22t hiện tại tôi đang mang bầu 6 tháng ..hôm nay tôi phát hiện mình bị trĩ.. giờ tôi phải làm như thế nào để khỏi và tốt cho mẹ và bé.. cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn, nếu bạn bị trĩ thì khi chuyển dạ sẽ khó đẻ thường, nguy cơ phải đẻ mỏ cao. Ngoài ra bạn dễ bị thiếu máu, nhiễm trùng. Bạn nên đi khám chuyên khoa ngoại xem trĩ nội hay ngoại có cần can thiệp gì không, đồng thời xác định có thiếu máu, chảy máu không. Thân mến.