chào bác sĩ cho em hỏi con em được hơn 1 tháng bị tiêu chảy và em cũng có dấu hiệu giảm lượng sữa. vậy cho em hỏi em có uống được sữa ông thọ không ạ, bởi em sợ cháu bị tiêu chảy nên không dám uống
Trả lời:
Chào bạn, tốt nhất thì bạn nên uống sữa dành cho bà bầu và cho mẹ cho con bú, thành phần sẽ cân đối và đầy đủ hơn. Uống sữa ông thọ nhiều đường và không làm sữa nhiều lên. Thân mến.