chào bác sĩ ạ . hiện tượng máu kinh màu đỏ nâu ra ít là bị gì vậy ạ ? chu kì của em đều đặn hàng tháng ạ . trước đó 14/12 vợ chồng em quan hệ không dùng biện pháp và xuất trong ạ . 2 ngày trước em cảm nên có uống thuốc ạ . vợ chồng em đang mong thai nữa ạ . trước kì kinh 4-5 ngày e ra ít máu kèm dịch nhầy ạ em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn đang bị rối loạn kinh nguyệt, nguyên nhân có thể do bị cảm, stress, viêm đường sinh dục...nhưng cũng không loại trừ bạn có thai và ra máu. Vì vậy bạn cần theo dõi thêm tính chất máu: số ngày ra máu, có kèm căng ngực, buồn nôn không. Nếu có gì bất thường thì đi khám sản phụ khoa ngay. Thân mến.