Bác sĩ cho cháu hỏi. Bạn gái cháu tháng này đã trễ kinh 10 ngày, cách đây 10 ngày trở về trước chúng cháu có quan hệ tình dục vài lần. Gần đây bạn gái cháu có triệu chứng buồn nôn, ăn được nửa bát chứ ăn thêm là muốn nôn, bụng kiểu đầy hơi, bầu vú thấy căng tức và hơi đau, cứ đi đường xóc là tức bụng. Nhưng khi dùng que thử thai thì thấy 1 vạch, nó ko lên. Bác sĩ cho cháu hỏi bạn gái cháu bị như vậy là triệu chứng gì ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ!!
Trả lời:
Chào em Nếu khi quan hệ tình dục em không dùng các biện pháp tránh thai nào thì khả năng bạn gái em có thai là rất cao, em nên thử thai lại một lần nữa có thể xét nghiệm máu hoặc siêu âm kiểm tra nhé. Thân mến chào em