Chào bác sĩ, Em bị đau 1 bên ngực phải được khoảng 1 tuần, vài ngày nữa là cũng tới chu kỳ kinh nguyệt của em. Bình thuờng em cũng hay bị căng tửc 2 bên ngực khi sắp đến kỳ kinh. Nhưng hiện tại em chỉ bị đau 1 bên ngực phải khi nằm nghiêng, lúc bình thường sờ nắn cũng không đau gì hết ạ. Em có đến phòng khám và siêu âm thì kết quả không có gì bất thường. Nhưng hiện tại khi nằm nghiêng ngực em vẫn đau nên em vẫn thấy lo lắng, bác sĩ cho em hỏi triệu chứng của em có nguy hiểm không ạ. Em cám ơn ạ
Trả lời:
Xin chào chị. Thường vẫn có những trường hợp đau căng ngực 1 bên trong chu kỳ kinh, vẫn là sinh lý bình thường. Nếu đến khi hết kinh mà vẫn đau ngực, khó chịu hay cảm thấy lo lắng thì mình sắp xếp thời gian đến khám Đau ngực tại chuyên khoa Nội để Bác sĩ tìm các nguyên nhân khác gây đau. Xin cảm ơn chị đã đặt câu hỏi.