bác sĩ cho cháu hỏi cháu mới qhee xong thì thử thai luôn lvaf que thử thai xuất hiện 2 vạch rõ ràng liệu kết quả chính xác k ạ va cả cháu có uống thuốc tránh thai sau mỗi lần qhe cháu cũng hay loạn và châm kinh lần này chậm lâu nên cháu thử nên 2 vạch nhưng lúc đó là sau qhe đc nửa tiếng bác sĩ cho cháu lời khuyên và k biết kết quả có chính xác k ạ
Trả lời:
Chào bạn, việc xác định có thai không bằng quy thử chính xác nhất sau 7-10 ngày quan hệ. Dùng thuốc tránh thai có thể gây rối loạn kinh nguyệt. Bạn bị chậm kinh có thể do mang thai từ lần quan hệ trước nữa cũng có thể do tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp. Bạn nên đi khám sản phụ khoa ngay. Thân mến.