em sanh đươc 20ng em đang cho con bú , nhưng gần đây ngực trái e chảy sữa ít hơn , và nhức ngày bầu ngực , em có bị sốt vậy em uống thuốc hạ sốt vậy bao lâu em mới cho con bú lại được , và cách nào để ngực không còn sưng và sữa về đều lại ạ
Trả lời:
Chào em Tình trạng của em nhiều khả năng vú trái của em đã bị tắc tia sữa gây sưng đau và sốt Em nên đi khám để được hướng dẫn điều trị không nên để lâu gây áp xe vú nhé. Thân mến chào em