con năm nay 19 tuổi, khoảng 2 tháng nay , tới kì kinh nguyệt con ra máu ít và màu nâu, ra máu rất ít ko biết có bị sao ko
Trả lời:
Chào bạn, bạn cần cung cấp thêm một số thông tin như bạn đã quan hệ tình dục chưa, có dùng thuốc gì không, kinh nguyệt trước đây như thế nào, triệu chứng kèm theo: đau bụng, ngứa, mùi hôi không... Bạn nên đi khám phụ khoa để tìm nguyên nhân và điều trị phù hợp. Thân mến.