các bs cho e hỏi e siêu âm đc kqua như này có bth kh ạ . cân nặng 900gr 26~ tuần là đủ tiêu chuẩn chưa ạ . với bs kêu là ối ít hơn so với tuần thai liệu có ảnh hưởng gì đến thai kh các bs. với lại độ trưởng thành nhau nhóm 2 ở 26 tuần có sao kh ạ . em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, nếu ối ít thai sẽ chậm phát triển hơn, khó cử động hơn, dễ bị suy thai khi có cơn co tử cung hơn. Cân nặng thai nhi là phù hợp với tuổi thai.Độ trưởng thành bánh rau cần theo dõi thêm. Bạn nên cho vợ đi khám theo hẹn của bác sĩ. Thân mến.