Chào bác sĩ , em nay 20t và em muốn tư vấn hỏi về thuốc tránh thai hàng ngày . Hoocmon nội tiết tố với kinh nguyệt e k được đều và nó còn gây nên nổi mụn khá khó chịu cho e lời tư vấn với ạ
Trả lời:
Chào bạn, nếu bạn không có bệnh lý tim mạch thì có thể dùng được thuốc tránh thai. Thuốc tránh thai ngoài tác dụng tránh thai còn giúp điều hòa kinh nguyệt. Bạn nên dùng thử 1 tháng bắt đầu từ ngày đầu tiên hành kinh , nếu có bất thường thì dừng thuốc và đi khám phụ khoa. Thân mến.