chào bác sĩ, e đang mang thai 34 tuần, nhưng e lỡ nuốt phải nước súc miệng không biết có vấn đề gì không? có ảnh hưởng thai nhi không? em không biết phải làm sao . em đang lo lắm, mong bác sĩ tư vấn cho ạ. cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, bạn không nên quá lo lắng. Việc nuốt phải nước súc miệng không phải ít gặp, nhưng với lượng nhỏ thì không nguy hiểm. Bạn nên theo dõi thêm, nếu có gì bất thường thì đi khám ngay. Thân mến.