các bs cho e hỏi . vợ em mới đi SA về được kqua như này có ổn kh ạ . độ trưởng thành nhau 2 có vấn đề gì ko ạ . bs kêu nước ối ít vậy cần bổ sung gì nữa ạ . e cảm ơn bs thai được ~25 26 tuần ạ
Trả lời:
Chào bạn, theo kết quả siêu âm lượng ối của vợ bạn là trung bình không phải ít. Rau trưởng thành độ II có thể chấp nhận. Bạn nên cho vợ ăn uống đủ chất, uống nhiều nước, ăn nhiều trái cây. Nếu chưa làm xét nghiệm tiểu đường thai kỳ thì nên đi làm ngay. Thân mến.