dạ chào bác sĩ ... con đang mang thai 35 tuần hay ra dịch trắng , ước quần lun có sao ko ạ ..
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau bạn mang thai 35 tuần mà có nhiều dịch nếu có mùi hôi! tanh dịch đục trắng có ngứa âm đạo có thể là do viêm nhiễm âm đạo! nếu chỉ là dịch tăng tiết hơn không có triệu chưng gì khác bạn không nên quá lo lắng bạn nhé thân ái chào bạn