tôi năm nay 34t bị sảy thai ngày 22/12/2017 sau đó k có kinh lại như bình thường tôi đi trị o từ dũ uống thuốc điều hoà đc 3 tháng thì có kinh lại 3 tháng sau đó k có kinh đến t3 năm 2018 tôi đi uống thuốc nam đc 2 tuần thời gian sau đến tháng 6/2018 tôi bất ngờ thấy mình bị tăng 10kg tới 73kg tôi nhịn ăn giảm cân k xuống cứ xuống 1 2 kg thì lên lại hệ luỵ là từ thời điểm đó đến nay tôi k đứng lâu đc đứng chỉ 5 10 phút hay hoạt động nội trợ ít là bị đau gót chân và đầu gối nhức k chịu đc tôi uống thuốc tĩnh mạch như daflon hay thuốc canxi curcumin nano thì thấy đỡ đau nhưng cũng k thể hoạt động đi lại quá nhiều ngoài ra tôi còn bị thêm vấn đề là vô tình một lần bị mắc xương cá và nuốt phải dị vật gì như 1 cọng lông mèo nên giờ tôi hay bị nuốt có vướng vướng nhẹ và miệng cảm thấy mùi hôi. cho hỏi tôi bị bệnh ji và chữa trị ntn ơ đâu hiệu quả
Trả lời:
Chào bạn, bạn có rất nhiều triệu chứng bất thường. Có thể do chế độ ăn không đảm bảo bạn bị thiếu máu, hệ miễn dịch cũng yếu ớt. Bạn nên đi khám và làm xét nghiệm cận lâm sàng để chẩn đoán và điều trị phù hợp. Thân mến.