Chào bác sĩ. E muốn hỏi là sau phẫu thuật tách dính buồng tử cung mà đặt thuốc viêm lộ tuyến thì có tách động và ảnh hưởng tới tử cung dẫn tới dính lại k ạ?
Trả lời:
Chào bạn, không rõ thuốc viêm lộ tuyến là thuốc gì, kháng sinh hay chống viêm? Bạn có tiền sử dị ứng không. Tốt nhất bạn không nên tự dùng thuốc, nên khám phụ khoa và nói với bác sĩ tiền sử bệnh của mình để được điều trị phù hợp. Thân mến .