Chào các bác sĩ! E hiện đang mang thai 32w. Ngày 30/11 vừa rồi e có siêu âm doppler ở bệnh viện. E định 6/12 này đi siêu âm 4D cho kịp mốc siêu âm 4D lần cuối trong thai kỳ. Cho e hỏi thời gian e siêu âm cách nhau như vậy có sao ko ạ? Siêu âm nhiều có ảnh hưởng gì đến thai nhi ko ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời từ các bác sĩ. E xin cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn, siêu âm không ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi. Các mốc bắt buộc phải siêu âm là tuần thứ 12, 22, 32. Trong đó tuần 22 nên siêu âm 4D. Thân mến.