E dự kiến sinh là ngày 19/04/2020 . Thì hiện tại thai của e được khoảng hơn 19 tuần đúng k ạ. E có nhận đc giấy tiêm phòng uốn ván của trạm y tế nhưng e đang băn khoăn liệu tiêm thời điểm này có sớm ko ạ. và có ảnh hưởng j ko ạ.
Trả lời:
Chào em Thai của em khoảng 20 tuần em có thể chích ngừa uốn ván được Đối với thai lần đầu mũi 1 tiêm khi thai kỳ được khoảng 20 tuần Mũi 2: Được tiêm sau mũi tiêm đầu ít nhất 30 ngày và phải tiêm trước khi sinh ít nhất 30 ngày. Thân mến chào em