E bị viêm lộ tuyến cổ tử cung rộng và đã cắt leep ở psan trung ương đc 9-10 tháng . nay e đang mang bầu tháng thứ 4 thấy khí hư ra nhiều và ngứa . bsi có nói là e bị lộ tuyến rộng vì khi mang thai nó dãn ra . vậy có phải là do e cắt leep chưa khỏi ko ạ. hay là do thay đổi khi mang thai ạ.
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau khi bạn viêm tuyến lộ tử cung có cắt làm thủ thuật cũng không hẳn phải là nguyên nhân! vì khi viêm lộ tuyến cổ tử cung vẫn có thể viêm lại! kể cả khi bạn mang thai , không hẳn do nguyên nhân cắt bạn nhé, thân ái chào bạn!