thưa bác sĩ. tôi bầu ở tuần 35 mà nay bị nóng lạnh, đau họng và nhức mỏi toàn thân thì dùng gì để bớt thưa bác vì nhà xa bv và chưa tới ngày tái khám nữa. mới bị hôm nay thôi ạ. xin bác sĩ tư vấn dùm. tôi xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, dựa vào những triệu chứng bạn mô tả có thể bạn bị nhiễm virus. Bạn nên theo dõi sát nếu có gì bất thường đến bệnh viện ngay. Bạn nên theo dõi thêm nhiệt độ cơ thể xem có sốt không, có phát ban da không. Uống nhiều nước và ăn nhiều quả có vitamin C như cam, bưởi, xoài để tăng sức đề kháng. Thân mến.