chào bác sĩ . Tôi là nữ , 23 tuổi. Gần đây ở bộ phận sinh dục của tôi có nổi lên những mụn nhỏ sần sần ở môi nhỏ. tôi có đi xét nghiệm hpv . kết quả dương tính với hpv tuýp 59. Cho tôi hỏi tôi có phải bị sùi mào gà không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, có khoảng 120 chủng virus HPV, nhưng gây ra mụn cóc sinh dục chủ yếu là HPV -6 và HPV- 11 hơn 90%._Bạn nên hỏi bác sĩ thăm khám xem với hình thái noits của bạn có phải sùi mào gà không. Thân mến.