cháu chao BS cháu Sinh em bé được 8thang rồi Sao chưa đến kinh vậy
Trả lời:
Chào bạn, bạn có cho bé bú mẹ không? Tùy từng cá thể và việc có cho con bú không mà sẽ có kinh lại sớm hay muộn. Khoảng thời gian mà kinh nguyệt sẽ trở lại sau khi sinh em bé ở mỗi phụ nữ khác nhau, có thể là vài tháng, thậm chí vài năm sau khi sinh (khi nào họ dừng cho con bú thì kinh nguyệt trở lại).Và đương nhiên, khi kinh nguyệt xuất hiện trở lại, chu kỳ nguyệt san này có thể khá bất thường hoặc khác biệt hẳn so với chu kỳ trước kia lúc bạn chưa mang bầu. Vì vậy bạn không nên quá lo lắng, theo dõi thêm 2-3 tháng nữa. Thân mến.