Ngày hôm qua em và bạn gái có quan hệ, nhưng chỉ cọ xát ở ngoài và em không xuất tinh. Sau đó 7 tiếng bạn gái em có dùng 1 viên tránh thai khẩn cấp. Vậy bác sĩ cho em hỏi bạn gái em có thể có thai không ạ ? Vì bọn em nghe nói dịch nhờn dương vật cũng có chứa tinh trùng nên cũng hơi hoang mang. Xin chân thành cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, đúng là bạn gái của bạn vẫn có khả năng có thai, nhưng xác suất rất thấp vì dịch nhờn dương vật cũng có tinh trùng nhưng ít và số ít trường hợp uống thuốc tránh thai khẩn cấp vẫn có thai. Thân mến.