E muốn tâm sự vs c về câu chuyện của e ạ. E là nữ, 21t. E và bạn trai có qhtd. A ấy tn thì e k biết nhưng bản thân e chưa lần nào lên đỉnh và k cảm thấy sướng mà chỉ thấy đau. E vẫn có ham muốn, tiết dịch bôi trơn, thủy dâm có lần ra lần không nhưng kiểu chỉ để trả bài cho xong thoii ấy ạ. Ny e cũng coi là yếu chỉ đc 5-7’ k tính lúc dạo đầu, có lần e chưa cả có cảm giác j thì a ấy đã ra rồi, k thay đổi tư thế và màn dạo đầu cũng k thú vị. Ce yêu xa nên 1 tháng chỉ qh 1 lần, e cũng hay xp heo và thủ dâm nữa. Hiện ce đã chia tay. Trong e cảm thấy rất mệt mỏi luôn suy nghĩ về vấn đề này. Tình trạng của e đang gặp phải có gây khó khăn cho chuyện chăn gối về sau với Ck tương lai hay k ạ? Và muốn cải thiện và k muốn nghĩ tới thì làm như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn, việc bạn luôn suy nghĩ tới chuyện này sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn bây giờ và sau này. Bạn nên đến gặp bác sĩ tâm lý để được tâm sự, tư vấn, tháo gỡ nút thắtcó thể phải dùng thêm thuốc an thần hỗ trợ trong một thời gian. Thân mến .