e chào bác sĩ e có một thắc mắc mong bác sĩ giải đaps ạ e và ny đã qhtd vì cả 2 đứa đều là lần đầu tiên nên k có kinh nghiệm j. ny e khi đưa cậu bé đênz gần thì e cảm thấy như có một lớp màng chắn ngang khó có thể đưa vào trong và chúng e m mất 2 hôm khó khăn, đến hôm t3 cũng như vậy nhưng đc một lúc thì e ra máu đến tháng luôn. Lần qh t4 e k còn cảm thấy đau đớn và ce qh rất dễ dàng, sau đó e kiểm tra đệm thì k có máu. e cứ nghỉ lần t4 e mới mất. hay e đã mất từ các lần trc ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Như vậy có thể lần thứ 4, vì khi đó 2 bạn quan hệ không bị cản trở dễ dàng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn