chào Bác sỉ. em mới có kinh nguyệt cách đây 1 tuần. lần này lượng máu ít em mới bị xong sau 1 tuần em lại có kinh nguyệt lại và đau lưng phía dưới trầm trọng. lượng máu lần 2 màu đỏ thẫm không biết em có bị sao không. em cảm ơn Bác sỉ. em năm nay 26t có chồng và con rồi ạ
Trả lời:
Chào bạn. Những thông tin bạn cung cấp chưa đủ để chẩn đoán tình trạng của bạn. Có rất nhiều nguyên nhân gây chảy máu ngoài chu kì kinh. Vì vậy bạn nên đi khám Sản phụ khoa càng sớm càng tốt để được thăm khám, chẩn đoán và điều trị phù hợp nhé. Thân chào bạn.