con chào bác sĩ, bạn gái con năm nay 20 tuổi, tụi con cũng chưa quan hệ bao giờ, tuy nhiên bạn gái con đến kỳ kinh nguyệt nhưng lại chỉ ra máu 1 ngày đầu và nó lại hết, và bạn ấy nói lâu lâu nó bị như vậy và vài ngày sau sẽ lại có kinh bình thường. bác sĩ tư vấn cho con với ạ, liệu đây có phải triệu trứng gì của bệnh không ạ? con cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, nếu chỉ dựa vào dấu hiệu trên không thể biết là bạn gái bạn có bệnh gì không. Vài ngày sau có kinh bình thường là cụ thể bao nhiêu ngày 3 ngày khác 7 ngày. Vì thế bạn nên đưa bạn gái đi khám sản phụ khoa để được thăm khám nhé. Thân mến.