chào bsi!! bạn gái của e bị kinh nguyệt k đều,, tầm 3-4 tháng mới bị lại.. và cho e hỏi là hôm 11/11 e có qhe với bạn gái e và dùng bao cao su nhưng hôm nay 12/11 bạn e bị tới tháng.. vậy cho e hỏi khả năng bạn gái e có dễ mang thai k ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp như vậy gần như không có thai, bạn nên theo dõi thêm. Thử que sau 2-3 tuần. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn