Chào bác sĩ. Em đi siêu âm dap tử cung là 28mm, tư thế trung gian, nội mạc 7mm, buồng trứng kích thước 32x14, 28x18. Bác sĩ bảo tử cung nhỏ hơn bình thường. Vậy tử cung nhỏ thì em có em bé được không ạ? Và có cách nào đổi size tử cung k ạ?
Trả lời:
Chào bạn, đúng là kích thước tử cung của bạn nhỏ hơn bình thường. Tuy nhiên vẫn có khả năng có thai nhưng khả năng thấp hơn . Không có cách tăng kích thước tử cung khi bạn đã trưởng thành. Thân ái.