em chào bác sĩ em mang thai tháng đầu em có bị cảm cúm và ho nhiều như vậy có ảnh hưởng tới thai nhi ko ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau bạn mang thai những tuần đầu như vậy! cảm cúm của bạn có thể chỉ là cảm lạnh , nếu cảm lạnh không ảnh hưởng đến bé! thường phải là virus cúm mấy ảnh hưởng đến thai nhi! nên nếu bạn không có dấu hiệu nhiễm virus không nên lo lắng quá nhé thân ái chào bạn