em năm nay 30 tuôi. sinh 2 bé đều là sinh mổ, bé lơn 9 tuổi bé nhỏ 1 tuôi. em thấy mình rất hay nhức đầu và trí nhớ rât giảm , vừa nói xong đã quên và sự tư duy nhanh nhẹn cũng ko còn. bản thân em bị thiếu máu do di truyền. xin bác sĩ tư vấn giup em giờ em nên khám như thê nao ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, ăn nhiều thức ăn bổ máu, tập thể dục thể thao thường xuyên. Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa nội thần kinh để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị hỗ trợ phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn