cháu chào bác sĩ, chu kì kinh của cháu thường kéo dài 32-34 ngày. cách đây 3 ngày cháu và bạn trai có qhtd không an toàn, bạn trai cháu xuất tinh ra ngoài, có dính một chút trên lông mu. hôm nay cháu thấy có ra máu màu đỏ tươi, vài tiếng sau chuyển sang màu nâu và hết dần, kèm theo biểu hiện đau và căng ngực cách đây hơn 2 tuần. cháu chưa chậm kinh, chưa tới kì kinh (theo kì là 32 ngày nhưng nay cháu ra máu là ngày thứ 25 của chu kì). vậy bác sĩ cho cháu hỏi đó có phải là máu báo không ạ, vì theo cháu biết máu báo xuất hiện sau 7-10 ngày qhtd ko an toàn. hay có trường hợp nào sắp tới tháng mà nó ra máu vậy không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên theo dõi thêm, dấu hiệu trên không thể khẳng định bạn có hay không. Thử que sau trễ kinh 1 tuần. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn