em chao bac sĩ em tiêm kích rụng trứng ngày 21/10 đến 24/10 em đi kiểm tra thì trứng đã rụng ngày mùng 2/11 em thử que nên 2 vạch và em có thử hcg 39,13 em muốn hỏi bác sĩ như vậy tính thai của em được bao nhiêu tuần rồi ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp của bạn không hiểu nổi, bạn mới rụng trứng ngày 2 tháng 11. Hôm nay ngày 5 tháng 11 không hiểu bạn thử que rụng trứng hay que thử thai lên 2 vạch, chưa xác định có thai. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn