Vì là e cx chưa có kiến thức hay kinh nghiệm gì của chuyện này .... mà con bạn thân e gặp phải nên e muốn hỏi giúp nó tý ..... chuyện là như vậy trk là 25/10 nó có qh ko an toàn vs ny nhưng nghe ns chỉ 5s thôi và cx chưa xuất tinh ak ... cho đến 2/11 bạn e mới thấy lo nên đã mua que về thử và kq một vạch rồi nghĩ kp chưa đúng nên 3 ngày sau nó đã thử lại và kq vẫn một vạch .... kì kinh của nó thì thất thường có khi 14 có khi 24 có khi lại 28 ... 2 tháng gần đây là 24 vs 28 nên nó lo hơn vì đến hiện tại vẫn chưa có kinh và cx ko thấy dấu hiệu gì của vc mang thai cho đến thời điểm này ak.... nên e muốn nhờ bs tư vấn giúp bạn e tý là vc này do rối loạn kinh nguyệt hay do vấn đề gì ak.... e cảm ơn bs nhiều
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu trễ kinh thử que có một vạch có nghĩa là bạn chưa có thai, có thể do rối loạn nội tiết, bạn nên theo dõi thêm, có thể khám bác sĩ chuyên sản phụ khoa để được đánh giá và hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn