bs cho e hỏi, thường thì bầu mấy tuần sẽ bắt đầu nghe được tim thai ạ, e bầu 5 tuần rồi vẫn chưa có tim thai e lo lắng quá
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bầu 5 tháng còn quá sớm nên bạn không thấy là bình thường. Bầu từ 7 tuần trở lên mới quan sát rõ phôi và tim thai, bạn không nên lo lắng quá, siêu âm kiểm tra lại sau nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn