em chào bác sĩ em mới có thai nhưng thai chưa vào tử cung và ngày nào em cũng bị lâm dâm đau bụng thỉnh thoảng đau nhói cho e hỏi như vậy em có sao ko em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau bạn đang có thai nhất mới có thì thai cần di chuyển xuống tới tử cung sẽ làm co thắt tử cung cũng như vòi trứng, khi đó có thể bạn sẽ cảm thấy đau bụng râm ran! nhưng không nên chủ quan mà cần phải siêu âm thường xuyên xem thai vào tử cung chưa tránh để chửa ngoài tử cung không biết bạn nhé thân ái chào bạn