chào bác sĩ ak ....ki kinh e khá đều hầu hết chênh lệch chỉ một hai ngày nhưng nay e đã chậm kinh 4 ngày và thấy ra khí hư dạng bột ko mùi ko ngứa ak.... dạo gần đây chế độ ăn uống của e hơi bất thường nên bụng hay bị chướng đầy hơi .... vậy bác sĩ cho e hỏi nguyên nhân của việc chậm kinh là do nguyên nhân nào ak ..... e cảm ơn ak
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Chậm kinh có thể do nhiều nguyên nhân như rối loạn nội tiết, Sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp, có thai, buồng trứng đa nang..... Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn có thể theo dõi thêm nếu triệu chứng kéo dài, bạn có thể gặp bác sĩ chuyên sản phụ khoa để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn