Chào bác sĩ! Khi khám phụ khoa qua đường hậu môn thì thường có đau không ạ? Với lại nếu buồng trứng có nang thì khi khám nang cơ năng hay nang thực thể sẽ gây đau ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Không hiểu bạn có vấn đề bệnh lý phụ khoa gì, có những triệu chứng gì ? nang buồng trứng cơ năng hay thực thể có thể phân biệt qua siêu âm, khi khám phụ khoa khám qua âm đạo, cửa mình ạ, có thể kết hợp bên dưới hậu môn, không gây khó chịu nhiều. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn