chào bs! e mổ u nang buồng trứng phải khâu cầm máu pp mổ hở. mổ đả được 2thang vậy bây giờ e có thể bắt đầu lại công việc làm nặng nhọc khiêng vác được chưa ạ. e cảm ơn bs
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau khi bạn đã 2 tháng thường thì sau 2 tháng sức khoẻ gần như đã hoàn toàn bình phục như ban đầu! nếu chế độ ăn ngủ tốt! vết mổ hoàn toàn lành lại! thì có thể lao động về bình thường được! nhưng vẫn cần nên chú ý khi lao động tuỳ sức khoẻ của bạn vì mỗi cơ thể con người có cơ địa khác nhau hồi phục khác nhau bạn nhé thân ái chào bạn