ngày xưa vợ em sinh hai đứa đều bi sản gật cho tới bây giờ lúc nào nó huyết áp cũng cao cả.và ngày nào nó cũng đâu đầu..mà giờ nó mới có 36.tuổi. như vậy có sao ko bác dỉ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đau đầu ngoài nguyên nhân tăng huyết áp còn có thể do nhiều nguyên nhân khác như căng thẳng stress, dị dạng mạch máu não, thiếu máu não, viêm xoang,..... Bạn nên gặp bác sĩ để được thăm khám đánh giá và hỗ trợ thêm, còn vấn đề tăng huyết áp cần phải kiểm soát bằng thuốc bên cạnh đó là việc ăn uống hợp lý, chế độ ăn lạc, tập thể dục thể thao thường xuyên, giảm cân...... tăng huyết áp nếu không được kiểm soát tốt có thể nhiều biến chứng cấp và mạn tính nguy hiểm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn