Em chào bác sĩ vợ em đang mang thai tháng thứ 8 . gần đây vợ em có đi khám ở phòng khám thì được cho thuốc sắt này. e có đọc và tham khảo trên google thì thấy các thuốc màu trắng thường dùng cho bà bầu đang mang thai . còn màu nâu sử dụng cho sau sinh . mà trong khi vợ e đang mang thai uống thuốc này có tác dụng tốt k ah ? và thuốc nayd có phải thuốc tốt, thuốc thật k ạ ?
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau vợ bạn đang mang thai cũng hoàn toàn có thể dùng sắt như trên hình được, đấy là bạn tra trên google còn sắt uống vào trước sau! hay đang mang thai đều được hết không phân biệt trước sau khi mang bầu bạn nhé thân ái chào bạn