cháu chào Bs ạ. Cháu vừa hết thời gian ở cữ và có quan hệ vợ chồng sau khi quan hệ ra ít máu. Bs cho cháu hỏi như thế có làm sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn, nguyên nhân ra máu có thể do tổn thương đường sinh dục do ít nhờn hoặc quan hệ hơi thô bạo , viêm nhiễm đường sinh dục, máu kinh... bạn cần theo dõi thêm. Nếu chảy máu kéo dài và kèm theo triệu chứng bất thường khác bạn nên đi khám phụ khoa. Cảm ơn bạn.