cháu năm nay 23t chưa có gđ chưa quan hệ, trước có đi khám phụ khoa có nấm, bsi có cho c thuốc bôi và uống, đã khỏi, nhưng hôm trước c có về quê chơi thì bị ngứa lại và khí hư ra nhiều, c muốn nhờ bsi chỉ c thuốc kháng sinh để uống diệt nấm, c quên mất tên thuốc :(( còn thuốc bôi ngoài c vẫn đang dùng ạ !!
Trả lời:
Chào Bạn! Nếu bạn bị nhiễm nấm để chẩn đoán chính xác ngoài triệu chứng ngứa, ra khí hư hôi, hoặc mảng trắng, cần được soi tìm vi nấm và điều trị thuốc kháng nấm phù hợp. Chúc bạn mau khỏe!