cháu 28 tuổi, vợ cháu 26 tuổi đã lấy nhau dc hai năm nhưng k có con tự nhiên. bây giờ muốn ra hà nội khám và điều trị thì nên khám ở đâu cho kết quả tốt nhất ạ? cháu xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hai bạn có thể khám và điều trị tại một số cơ sở sau. Bạn có thể tham khảo: Khoa Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện phụ sản Hà Nội. ... Trung tâm hộ trợ sinh sản Quốc Gia - Bệnh viện phụ sản Trung ương. ... Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội. ... Bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc. ... Trung tâm hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện đại học Y Hà Nội. ... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn