e chào bác sĩ. e vs bạn trai có qhtd vs nhau khoảng 1 năm từ t10 năm 2018- t9namw2019 . chúng e k qhe thường xuyên. HIỆN tại ce đã chia tay, e lo lắng ng ck tương lai sẽ nghĩ k tốt về mình. e muốn vá lại màng trinh, vậy việc vá lại có nguy hiểm hay ảnh hưởng đến việc sinh hoạt tình dục sau này cũng như sinh con của em k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đối với việc tiến hành vá màng trinh thì bạn không mắc các bệnh viêm nhiễm như: viêm lộ tuyến cổ tử cung, u xơ cổ tử cung … Trước khi tiến hành, bác sĩ khĩ thăm khám bệnh cho chị em, và nếu có mắc bệnh phụ khoa sẽ điều trị khỏi bệnh sau đó mới thực hiện vá màng trinh. Bạn nên đi khám phụ khoa định kỳ để theo dõi và điều trị nếu có bệnh phụ khoa. Vá màng trinh không ảnh hưởng nhiều, bạn nên gặp khác sĩ khám và tư vấn thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn